Đồng hồ Patek Philippe Sky Moon – có tiền cũng rất khó để mua

Phát ngôn gây xôn xao thế giới của Larry Pettinelli – chủ tịch Patek Philippe phần nào chứng tỏ đồng hồ Patek Philippe Sky Moon – có tiền cũng rất khó để mua. Phát ngôn của chủ tịch Patek Philippe tại Bắc Mỹ có nội dung “Cho dù bạn trả 6 triệu USD cho chiếc đồng hồ này, chúng tôi vẫn sẽ không bao giờ bán cho bạn trừ khi bạn đủ tiêu chuẩn” phát ngôn này được phát biểu khi trên thị trường xuất hiện thiết kế của dòng đồng hồ Patek Philippe, thiết kế này được mệnh danh là siêu phẩm với cái tên Sky Moon Tourbillon 6002G.

Mặt đồng hồ Patek Philippe Sky Moon

Tại sao chủ tịch của thương hiệu này đưa ra phát ngôn như vậy, có tiền khó mua vì sao, hãy cùng Erawatch tìm hiểu về những bí mật  này nhé.

Theo quy định của hãng thì bất kì sản phẩm nào để được sở hữu cũng cần phải nộp đơn và chứng minh đã có thời gian gắn bó với các sản phẩm của thương hiệu, cũng như biết thưởng thức nghệ thuật của những chiếc đồng hồ cao cấp.

mũi tênCó thể bạn quan tâm

Chi tiết đắt giá nào đồng hồ Patek Philippe Sky Moon

Đồng hồ Sky Moon được vận hàng theo bộ máy Tourbillon Tourbillon 6002G sở hữu lớp vỏ thiết kế bằng vàng 18K được chạm khắc tinh xảo với kích thước mặt 44mm. Đồng hồ hoạt động bằng bộ máy lên dây bằng tay Caliber RTO 27 QR SID LU CL, 55 hạt chân kính. 21,600 dao động/giờ, khả năng dự trữ năng lượng phải nói rằng là tuyệt hảo  mức dự trữ tối đa trong 48 giờ.

đồng hồ Patek Philippe Sky Moon

Cũng chưa có thiết kế đồng  hồ nào trên thế giới có thiết kế đồng hồ  2 mặt như chiếc đồng hồ Patek Philippe Sky Moon của Patek Philippe. Mặt hiển thị ở đằng trước của đồng hồ ngoài hiển thị giờ chính còn có 3 cửa sổ nhỏ chỉ ngày trong tháng, ngày trong tuần, tháng và một mặt hiển thị lịch tuần trăng ở vị trí 6 giờ,Tourbillon & Minute Reapeater.

Chưa hết tại mặt sau của đồng hồ lại hiển thị bầu trời, thời gian thiên văn, 4 hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây) và tuần trăng. Biểu đồ bầu trời nằm ở mặt sau của chiếc đồng hồ có thể dự đoán chi tiết bầu trời khi vào đêm ở bất kỳ khu vực nào mà người sử dụng đang có mặt, bao gồm trăng hôm đó là tròn hay khuyết.

 Bộ máy Tourbillon siêu nhẹ, được kết cấu bởi 69 bộ phận,  tổng trọng lượng của chiếc đồng hồ này cũng khiến cho tín đồ đồng hồ cảm thấy ngỡ ngàng khi mà trọng lượng của chiếc đồng hồ nạt đạt ngưỡng đỉnh của chế tác chỉ có 0.3 gram. Sai số của chiếc đồng hồ này cũng khiến người ta ngỡ ngàng chiếc đồng hồ này đảm bảo cho độ chính xác của đồng hồ bị lệch không quá 2s/ngày, hơn hẳn những thương hiệu khác, có lẽ vì vậy mà yêu cầu hãng cũng đòi hỏi người dùng rất cao.

Bộ máy đồng hồ Patek Philippe Sky Moon

mũi tên Nếu có thể hãy đọc ngay những kiến thức đồng hồ dưới đây:

Thời gian sản xuất càn sự kiên trì tuyệt đối

Có lẽ những chiếc đồng hồ bình thường chỉ mất thời gian 1 năm dể sản xuất nhưng chiếc đồng hồ  Patek Philippe Sky Moon này mất 7 năm hoàn thành nên sản phẩm này, riêng thời gian để thực hiện công việc chạm khắc cho sản phẩm cũng mất hơn 100 giờ. Tính năng báo giờ có âm hưởng của tiếng chuông nhà thờ.

Thiết kế này cũng được đổi mới vào năm 2016, Patek Philippe đã cho ra đời phiên bản mới của Sky Moon Tourbillon 6002G. Vẫn giữ nguyên thiết kế hai mặt hiếm có nhưng chủ nhân may mắn sở hữu siêu phẩm này sẽ được trải nghiệm dãy ngân hà với màu đen tuyền huyền bí.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *