Khám phá lịch sử đồng hồ Bulova nhãn hàng nổi tiếng của Mỹ

Bên cạnh những thiết kế mang đậm văn hóa Thụy Sỹ thì chiếc đồng hồ Bulova nổi tiếng của Mỹ cũng là nhãn hàng nổi tiếng đang được ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Nếu nói về độ nổi tiếng về đồng hồ thì nước Mỹ là một đất nước không có bề dày lịch sử trong ngành đồng hồ, không có nền văn hóa quý tộc hoa lệ như các nước châu Âu, cũng như nổi tiếng về đồng hồ nhưng khi nhắc đến thương hiệu đồng hồ Bulova phụ kiện thời gian tín đồ đồng hồ vẫn không thể không nhắc đến thương hiệu Bulova – Một trong những thương hiệu đồng hồ có lịch sử lâu đời, và độ chính xác tuyệt đối.

Lịch sử đồng hồ Bulova 

Không chỉ chú trọng vào đầu tư chi tiết bộ máy cho tân tiến với công nghệ mà đối với chiến lược quảng cáo thương hiệu đồng hồ Bulova cũng được đầu tư hết sức thông minh và nhạy bén. Chính yêu tố này cũng là chiếc lược đưa tên tuổi của đồng hồ Bulova trở nên nỏi tiếng với những thương hiệu hàng đầu thế giới.

mũi tênXem thêm bài viết ùng chuyên mục đồng hồ:

Để mà kể về lịch sử của chiếc đồng hồ Bulova có lẽ phải dùng một từ sát sao. Liên tiếp những thiết kế mới được phát triển qua các năm.

  • Vào năm 1875, thương hiệu đồng hồ Bulova được hình thành từ  một một cửa hàng nhỏ ở Maiden Lane – New York. Do thanh niên nhập cư 23 tuổi từ Bohemia có tên là Joseph Bulova 
  • Năm 1911, Joseph Bulova nhanh chóng bắt tay sản xuất và  chiếc đồng hồ đầu tiên được bán ra là những chiếc đồng hồ để bàn, đồng hồ bỏ túi chất lượng cao. 
  • Năm 1912 đáp ứng nhu cầu thị trường đồng hồ, hãng cho xây dựng một nhà máy sản xuất và láp ráp đồng hồ tại Bienne – Thụy Sỹ, tiến hàng sản xuất theo quy mô công xưởng đảm bảo về sản phẩm chất lượng.
  • Năm 1919, những chiếc đồng hồ đeo tay dành cho nam giới với thiết kế độc đáo, mới lạ lúc bấy giờ được Bulova giới thiệu ra thị trường. Phục vụ cho những chiến binh trong thế giới thứ nhất,  bất tiện khi sử dụng đồng hồ bỏ túi. Hãng đã nhanh chóng nghiên cứu, thử nghiệm và tạo ra chiếc đồng hồ có thể chịu được tác động của ngoại lực khi đeo trên cổ tay. Sản phẩm đồng hồ này nhanh chóng đem lại doanh thu cấp số nhân cho hãng.
  •  Năm 1923, tên công ty đồng hồ Bulova được Hiệp Hội INC Thụy Sỹ thông qua. Bulova chú trọng hơn vào sản xuất đồng hồ đó là phải đạt tiêu chuẩn hóa chất lượng cho các bộ phận đồng hồ. Chính vì thế, mỗi chiếc đồng hồ Bulova đươc thực hiện với độ chính xác theo đúng tiêu chuẩn Thụy Sỹ.
  • Năm 1924, Bulova  không chỉ đầu tư chiếc đồng hồ cho nam giới hãng đã bắt đầu sản xuất sản phẩm đồng hồ đầu tiên dành cho nữ, những chiếc đồng hồ này được kết hợp đính những viên kim cương.

Lịch sử đồng hồ Bulova

 Vào khoảng năm 1925, đài phát thanh vô tuyến bùng nổ và lan rộng khắp nơi trên thế giới, đây được xem như một hiện tượng mới khong kém phần internet hiện nay. Nắm bắt được thời cơ này, Bulova thể hiện sự nhạy bén khi trở thành thương hiệu đầu tiên đi tiên phong tận dụng sức mạnh này để quảng cáo vào năm 1926, với câu khẩu hiệu “At the tone, it’s 8 P.M., B-U-L-O-V-A, Bulova time”. Thương hiệu đồng hồ này lựa chọn quảng cáo qua chương trình phát thanh. Lần lượt sau đó sự xuất hiện trên các thị trường chứng khoáng Mỹ. Năm 1941, tiếp nối những thành công từ những chiến lược phát thanh trước đó hãng tiếp tục chinh phục trên thị trường quảng cáo. Mẫu quảng cáo này rất đơn giản chỉ bao gồm những hình ảnh đồng hồ Bulova và bản đồ Hoa Kỳ cùng với đó là câu khẩu hiệu “America runs on Bulova time”. Khẩu hiệu của thương hiệu Bulova xuất hiệu trên truyền hình năm 1941.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ bulova erawatch

mũi tên Khám phá ngay những thông tin chi tiết về đồng hồ và những lưu ý:

Chặng đường sản xuất của chiếc đồng hồ của Bulova có thể nói khá thuận lợi, những năm về sau không chỉ xuất hiện trên sóng truyền hình mà được xuất hiện ngay tại cổ tay các quý ông khắp châu Âu cũng như châu Á.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *