Khó hay dễ để mua đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam

Khó hay dễ để mua đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam là điều mà nhiều khách hàng tại Việt Nam băn khoăn, hãy cùng Erawatch bóc tách sự việc này. Sự xuất hiện của những chiếc đồng hồ cao cấp khiến cho nhiều người tiêu dùng có suy nghĩ những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ bao giờ cũng đắt đỏ, điều này hoàn toàn sai.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ wenger erawatch

Tại sao nói suy nghĩ những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ hoàn toàn đắt đỏ là sai bởi sự thực sẽ được chỉ ra khi bạn ghé thăm cửa hàng của Erawatch,  cập bến thị trường Việt Nam với những chiếc đồng hồ của Thụy Sỹ thương hiệu Wenger chính hãng của Thụy Sỹ đã dập tắ suy nghĩ của người tiêu dùng khi mà chỉ có những sản phẩm đồng hồ đắt giá mới được sản xuất tại Thụy Sỹ. Trên thực tế những năm gần đây để cạnh tranh với thị trường những chiếc đồng hồ giá rẻ đến từ Châu Á những thương hiệu đồng hô của Thụy Sỹ cũng có đầu tư những sản phẩm những sản phẩm có mức giá bình dân hơn đúng chuẩn “đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ đúng nghĩa”. Hiện tại những thiết kế đồng hồ Wenger có cả thiết kế đồng hồ nữ dây da https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-nu-day-da-danh-cho-cac-quy-co-thanh-dat/

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Thương hiệu đồng hồ Wenger thuộc quyền sở hữu của tập đoàn nổi tiếng Victorinox. Thương hiệu đồng hồ Wenger đã ra đời từ những năm 1893 và sau 124 năm phát triển thì thương hiệu này đã phủ rộng trên 74 quốc gia trong đó có 20 quốc gia tại Châu Á, trong đó thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam cũng phát triển mạnh mẽ. Để có mặt được phạm vi rộng lớn đến vậy chắc hẳn mọi người sẽ đoán được vị trí của chiếc đồng hồ nay rồi chứ.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ wenger erawatch

Nói là rẻ nhưng chất lượng của thương hiệu đồng hồ Wenger vẫn khiến cho tín đồ đồng hồ đánh giá cao. Mọi yếu tố thiết kế từ  mặt kính cũng được trang bị sapphire và lớp vỏ là thép không gỉ 316L. Và điều đặc biệt quan trọng được người sử dụng rất quan tâm là mức độ chống nước đạt chuẩn lên tới 10 ATM  có những sản phẩm đạt tới 30 ATM giúp người dùng tắm hoặc đi bơi đều vô cùng thoải mái. Ngoài ra, đây cũng là thương hiệu Thụy Sỹ đầu tiên tại Việt Nam có chính sách bảo hành toàn cầu 3 năm. So với mức giá đối với những thương hiệu đồng hồ cao cấp thì những tính năng mà Wenger cung cấp hoàn toàn đáp ứng được. Chính nhờ sự góp mặt của Wenger mà những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam trở nên phổ biến.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ wenger erawatch

Vì mức giá bình dân nên bởi vậy hiện tại đồng hồ Wenger không có dòng đồng hồ cơ Automatic, chỉ có dòng quartz hoặc chronograp quartz. Bởi nếu sử dụng bộ máy đồng hồ cơ thì giá thành của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam chính hãng sẽ không có mức giá chỉ vài triệu đồng.

Những bài viết cùng chuyên mục bạn có thể tham khảo

Tuy nhiên trong tương lai có thể những chiếc đòng hồ cơ của Wenger sẽ có mặt. Trong buổi giao lưu ra mắt sản phẩm tại Việt Nam, Ông Mario đại diện Wenger tại Châu Á có trả lời “Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ khảo sát và thực hiện cho ra mắt các sản phẩm đồng hồ automatic phục vụ người dùng. Tuy nhiên, như các bạn biết đấy để sở hữu một chiếc đồng hồ automatic swiss made giá thành sẽ khá cao và sẽ cao hơn rất nhiều so với mức giá hiện tại chúng tôi đang bán“.

Để mua các sản phẩm đồng hồ Wenger chính hãng các bạn có thể liên hệ với nhân vên tư vấn của Erawatch theo địa chỉ: https://www.erawatch.vn hoặc hotline: 84 886-020-999, hoặc tới địa chỉ 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa xem sản phẩm trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *