Mua đồng hồ nữ có nên chọn thương hiệu đồng hồ Cartier

Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của mỗi người mà việc chọn lựa có nên mua đồng hồ nữ
Cartier, là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm , hãy cùng chúng tôi xem câu trả lời. Nếu như đồng hồ  Rolex thiên về man thiết kế dành cho nam có kích cỡ to, dày, thô ,nặng,  thì chiếc đồng hồ Cartier  thiên về phái đẹp, những thiết kế của hãng chủ yếu bởi các chi tiết vì nó đính nhiều hột, nhiều model hơn vừa là đồng hồ. Cũng như là vật trang sức.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ cartier erawatch

Thương hiệu Cartier là hãng có manufacture riêng, vừa làm đồng hồ vừa làm đồ trang sức. Để mà so sánh một chiếc đồng hồ xem cái nào hơn thực chất là rất khó so sánh những hãng đồng hồ khác nhau có thiết kế hoàn toàn khác nhau. Nếu như người chơi Rolex bởi thích một chiếc đồng hồ tên tuổi ai ai cũng biết, còn đối với chiếc đồng hồ Cartier nữ thì kiểu như để thay thế cho một cái lắc kim cương, thiết kế đồng hồ này có chức năng trang sức nhiều hơn là chiếc đồng hồ bình thường.
Ngoài thương hiệu  đồng hồ về trang sức như Cartier cũng có các hãng khác như: Van Cleef,  Louis Vuiton, Elixa, Nobel,…

Nhắc đến Cartier, các cô gái nghĩ ngay tới những sản phẩm mà thương hiệu này sản xuất không chỉ là về đòng hồ mà còn là thời trang nên hơn hết chúng có tính thời tráng khá cao. Người tiêu dùng cao cấp nghĩ ngay đến một chiếc đồng hồ, dù thương hiệu này vẫn còn xuất hiện trên nhiều sản phẩm thời trang khác. Bởi trên thế giới, cái tên Cartier luôn gắn liền với lịch sử phát triển của lĩnh vực chế tác những sản phẩm đồng hồ được gọi là “của thời gian”.

Cartier, nhãn hiệu nổi tiếng cho những mẫu đồng hồ, nữ trang, nước hoa sang trọng bậc nhất nước Pháp. Những lí do mà chúng tôi đưa ra dưới đây có thể sẽ làm bạn không khỏi bồi hồi đấy.

1. Lịch sử hình thành lâu đời

Huyền thoại bắt đầu năm 1847 khi Louis Francois Cartier tiếp quản cửa hàng nữ trang vào năm 31 tuổi trên đường Montorgueil, Paris. Và chính nơi đây nhãn hiệu Cartier ra đời. Với ong ước giữ lại truyền thống gia đình
Những năm sau đó đồng hồ Cartier nữ đã tìm được những người chung sức thực hiện khát vọng của mình. Và Alfred đã an tâm giao việc quản lý các cửa hiệu Cartier trên toàn thế giới cho 3 người con trai. Louis-Joseph quản lý Paris, Pierre-Camille quản lý New York và Jacques-Theodule ở Luân Đôn.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ cartier erawatch
Ở thế hệ thứ ba, Cartier trở thành hãng trang sức uy tín nhất thế giới.mẫ trang sức này nhanh chóng được xem là mẫu tráng ức cao quý dành cho vua chúa, Hoàng tử xứ Wales đã mô tả Cartier như là “trang sức dành cho vua, vua của các mẫu trang sức” và ông đã đặt 27 mẫu vương miện cho lễ đăng quang của ông năm 1902.

Tiếp theo đó, Cartier nhận được những giấy chứng nhận từ các hoàng gia trên thế giới như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Siam, Hy Lạp, Serbia và Monaco.

>> Xem thêm thông tin bài viết tại đây:

2. Quá trình phát triển

Đồng hồ Cartier  đeo tay xuất hiện trong những bộ sưu tập của Cartier được ghi lại vào năm 1888, và mẫu “Santos” ra đời năm 1911 đã gây ấn tượng mạnh mẽ trên thế giới. Mẫu đồng hồ này được thiết kế để làm quà tặng cho phi hành gia người Brazil Alberto Santos-Dumont năm 1904, đây là chiếc đồng hồ đeo tay có dây da dành cho nam giới đầu tiên của Cartier. Với mẫu khoá “deployant” nổi tiếng được cấp bằng sáng chế năm 1909, ngay sau đó các mẫu thiết kế mới với loại khóa này lần lượt ra đời. Mẫu này được hợp tác thiết kế bởi Edmond Jaeger, và ông trở thành đối tác của Cartier năm 1907. Những năm sau đó thiết kế đồng hồ Cartier nữ  mới xuất hiện.

Trải qua các dấu mốc phát triển, năm 2001 đánh dấu việc mở cửa nhà máy đồng hồ của Cartier ở La Chauz-de-Fonds, Thuỵ Sỹ. Việc làm này đã tập hợp tất cả các khâu sản xuất đồng hồ của công ty dưới một nhà máy như một phần trong cam kết luôn hướng đến sự hoàn hảo của Cartier. Tạp chí nghệ thuật Cartier cũng được xuất bản để kỉ niệm niềm  say mê nghệ thuật, văn hoá và tính sáng tạo của nhãn hiệu này.

Ngày nay, thương hiệu Cartier là một trong số những hãng kinh doanh đi đầu trong thị trường nữ trang và đồng hồ sang trọng. Với hơn 200 cửa hàng ở 5 châu lục và có các mạng lưới phân phối độc quyền, công ty đang tiếp tục xây dựng nhãn hiệu dựa trên kho tàng kiến thức và kinh nghiệm độc đáo hàng trăm năm. Bạn có thể thảo sức lựa chọn những mẫu đồng hồ mang hơi thở cổ điển của Pháp bởi hệ thông phân phối hoàn toàn rộng lớn.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ cartier erawatch
Bộ máy cơ khí cực kỳ chính xác

Cũng được hình thành theo bộ máy Automatic đảm bảo tính chính xác, kiên cường và tin cậy là những đặc tính quan trọng nhất của bộ máy đầu tiên của Cartier. Như một sự hòa trộn đỉnh cao của công nghệ và thẩm mỹ, Calibre 1904 MC đã đạt những tiêu chuẩn cực kỳ cao do Cartier đề ra cho tất cả những sáng tạo mới của nó.

>> Đừng bỏ lỡ kiến thức về đồng hồ:

Một hệ thống lên giây cải tiến

Hệ thống lên giây của bộ máy automatic calibre 1904 MC sử dụng một ổ đỡ bi gốm (ceramic) được lắp ở chính giữa bánh đà đảm bảo chống rung xóc xuất sắc và độ bền vô song. Đòi hỏi người thợ kĩ thuật có tay nghề cao mới có thể đảm bảo được chi tiết máy cầu kì như vậy.

Độ hoàn thiện cao

Khởi nguồn từ những đam mê của những nghệ sĩ đã tô điểm cho bộ máy của chiếc đồng hồ này. Nhìn xuyên qua nắp kính sapphire ở phía sau Calibre de Cartier, các cầu đỡ và bánh đà được trang trí hoa văn Côtes de Genève truyền thống. Những chi tiết máy như được khoe diễm tất cả trước mắt người cảm nhận, trí tò mò luôn thôi thúc các tín đồ muốn được sở hữu những chiếc đồng hồ trang sức lấp lánh này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *