Ngỡ ngàng trước chiếc đồng hồ chục tỉ xuất hiện tại Việt Nam

Chiếc đồng hồ chục tỉ xuất hiện tại Việt Nam hiện nay là chiếc đồng hồ nào có lẽ đang là câu hỏi được nhiều dân Việt tò mò. Chiếc đồng hồ có giá trị hàng chục tỉ đồng có hình dáng của tổ chim giá chục tỷ đồng ,  hai mẫu đồng hồ Thụy Sỹ vừa đến Việt Nam để “làm quen” với giới siêu giàu.

đồng hồ chục tỉ xuất hiện tại Việt Nam
Là phiên bản giới hạn của thương hiệu đồng hồ gần 300 năm tuổi Jaquet Droz Thụy Sỹ, hai mẫu đồng hồ có thiết kế hình tổ chim – The Bird Repeater và đồng hồ chim hót – The Charming Bird được trưng bày 2 ngày  tại TP HCM và Hà Nội. Đây cũng được xem là những chiếc đồng hồ nữ chính hãng ao ước của tín đồ trên toàn thế giới, tuy nhiên nếu bạn chưa đủ điều kiện bạn cũng có thể sở hữu những chiếc đông hồ nữ chính hãng https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/ tại địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu, những sản phẩm đồng hồ nữ chính hãng Thụy Sỹ với mức giá phân tầng dễ dàng cho bạn chọn lựa.

Xem thêm những bài viết cùng chuyên mục tại đây

Chiếc đồng hồ thiết kế hình tổ chim – The Bird Repeater được sản xuất từ chất lượng vàng hồng 18K giá trị lên tới 13 tỉ đồng khi bấm nút chiếc đồng hồ hình tổ chim có 8 chi tiết này có thể chuyển động, đồng hồ chi hót The Charming Bird, trên thế giới phiên bản đồng hồ này chỉ có 28 chiếc tất cả những chiếc đồng hồ này được sản xuất từ chất liệu vàng đỏ và vàng hồng 18K chất liệu đắt giá, giá trị của chiếc đồng hồ này có giá trị 11 tỉ đồng. Đặc sắc của đồng hồ này là khi bấm nút chú chim trong bộ máy phát ra tiếng chim hót. Tiếng hót này có được là hệ thống Pittong cực kì nhỏ, xuất hiện tại Việt Nam với mục đích trình diện là chủ yếu hiện tại ở Việt Nam để có được hai chiếc đồng hồ này là niềm ao ước của nhiều người.

thiết kế hình tổ chim - The Bird Repeater

Mẫu đồng hồ tổ chim có hệ thống máy cơ học tinh vi, giúp các chi tiết trên con chim có thể chuyển động khi điểm chuông, giá từ 13 đến 17 tỷ đồng. Riêng phiên bản đến Việt Nam là vàng hồng 18k giá 13 tỷ đồng. Trong khi đó, mẫu đồng hồ chim hót có pittong và còi có thể tái tạo những giả âm của tiếng chim với kích thước siêu nhỏ, bên cạnh hệ thống cơ học giúp chim chuyển động. Giá bán của mẫu này cũng đắt không kém, đến 11 tỷ đồng.

thiết kế hình tổ chim - The Bird Repeater
Hiện tại, mẫu đồng hồ tổ chim đã không còn sản xuất. Trong khi đó, mẫu đồng hồ chim hót vẫn còn đang bán ra số lượng hạn chế. Hiện tại những mẫu đồng hồ hạng sang Jaquet Droz được tiêu thụ ở Việt Nam phân bổ trong 2 tầm giá, mức 300 triệu đồng mỗi chiếc và mức 800 triệu đến hơn một tỷ đồng mỗi chiếc. Trong đó nhiều thiết kế với mức giá trên 800 triệu được nhiều người Việt quyết tâm săn đón.

Tham khảo những bài viết cùng chuyên mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *