Nhưng cỗ máy siêu phẩm đồng hồ mang tên Aerowatch

Những cỗ máy siêu phẩm mang tên Aerowatch đã có mặt tại Việt Nam và được phân phối chính hãng bởi công ty Erawatch, với đa dạng các mẫu mã cũng như mức giá cho khách hàng lựa chọn.
Kết quả hình ảnh cho đồng hồ aerowatch era
Độc quyền phân phối đồng hồ Aerowatch chính hãng Erawatch hân hạnh gửi tới khách hàng những sản phẩm đồng hồ chính hãng của Thụy Sỹ ngoài những mẫu đồng hồ cao cấp thì những thương hiệu đồng hồ  thời trang cũng được cập nhật liên tục những thiết kế thời trang, uy tín của Thụy Sỹ. Đồng hồ Aerowatch mang nhiều phong cách cho bạn lựa chọn.
mũi tênBạn có thể xem thêm thông tin về đồng hồ tại đây:
Nói đến nhãn hiệu đồng hồ Aerowatch thì sản phẩm này hiện nay đã có mặt có mặt tại hơn 43 quốc gia trên thế giới trong đó Việt Nam chúng ta cũng là một trong số 43 cửa hàng. Đáng chú ý là trên lãnh thổ Thụy Sỹ, thương hiệu đồng hồ Aerowatch có mặt tại các kệ hàng cửa hơn 110 nhà bán lẻ nổi tiếng những địa chỉ nổi tiếng như: Beyer-Zurich, Kirchhofer-Interlaken, Clarence-Geneva, Gerber-Ascona, Bläuer-Thun, Huber-Vaduz … đều có sự góp mặt của thương hiệu đồng hồ Aerowatch.
Kết quả hình ảnh cho đồng hồ aerowatch era
Là một thương hiệu đồng hồ do chính gia đình tiếp quản, Aerowatch SA là một công ty độc lập do gia đình sản xuất đồng hồ chất lượng cao nổi tiếng có truyền thống từ năm 1910. Công ty được đặt tại vị trí ở trung tâm của vùng núi Jura, công ty có trụ sở tại Saignelégier được trang bị một xưởng sản xuất hiện đại sản xuất nhiều loại đồng hồ nam, nữ cao cấp bỏ túi và mặt dây chuyền. Nếu nhu những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Rolex hay Emile Choutiet sản xuất đồng hồ theo đẳng cấp là chính thì những chiếc đồng hồ mức giá tầm trung của thương hiệu đồng hồ Aerowatch lại tập trung vào vẻ đẹp của thiết kế, những thiết đa dạng từ vũ trụ đến thiên nhiên vạn vật đều được khắc họa rõ nét.
Kết quả hình ảnh cho đồng hồ aerowatch era
mũi tên Có bạn chưa biết:
Hiện tại thì thương hiệu đồng hồ Aerowatch có các dòng sản phẩm tiêu biểu, các Bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng nhất hiện nay của hãng:
Novelties: Các mẫu thiết kế mới lạ từ mặt đồng hồ đến dây kim loạ, dây da. Từ phong cách trẻ trung hay sang trọng, chín chắn..Đều phù hợp với cả các quý ông lẫn quý bà.
Ladies watch: Các mẫu thiết kế được chia nhỏ ra thành những mẫu đồng hồ mang phong cách gợi cảm, quý cô kiểu mới, phong cách cổ điển 1942…
Gents watch: Các mẫu đồng hồ dành cho phái mạnh cũng được phân chia thành: đồng hồ theo kiểu mẫu từ năm 1942, sự tôn kính phong cách cổ điển mạnh mẽ từ năm 1910…
Pocket watch: Mẫu đồng hồ bỏ túi được thiết kế theo phong cách mới mẻ, trẻ trung và được nhiều khách hàng yêu thích sự cổ điển yêu thích.
Để biết thêm thông tin kĩ thuật và giá chi tiết của từng sản phẩm bạn có thể tham khảo tại địa chỉ website https://www.erawatch.vn/dong-ho-aerowatch/ của công ty Erawatch để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *