Tiết lộ những chiếc đồng hồ dây da cá sấu đẹp khỏi chê

Tiết lộ những chiếc đồng hồ dây da cá sấu đẹp khỏi chê, mức giá ưu Việt cho tín đồ đồng hồ Việt thiết kế xuất sắc đến từ thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ . Những chiếc đồng hồ dây da cá sấu chúng tôi giới thiệu tới bạn dưới đây sẽ chính là thiết kế đậm chất sang trọng dành cho tín đồ Việt.

Dây đồng hồ da cá sấu Omega có giá từ trăm triệu

Trên thị trường hiện nay hiện tại có hai mẫu đồng hồ dây da cá sấu, đó là đồng hồ có chất liệu dây làm từ các sấu thật và đồng hồ có chất liệu dây làm từ dây da bò dập khuôn in vân cá sấu.

=>> Đừng bỏ lỡ những kiến thức về đồng hồ, xem chi tiết tại đây:

Đồng hồ Hublot nam
Đồng hồ dây da mặt chữ nhật
Đồng hồ nam giá rẻ đẹp

Hầu hết các loại dây đồng hồ da cá sấu mà bạn thấy ngoài thị trường là loại da cá sấu được dập khuôn vì số lượng này được sản xuất nhiều hơn do tính chất dễ kiếm nguyên liệu và công nghệ sản xuất ít công phu hơn. Chính vì nguyên liệu dễ kiếm hơn nên những chiếc đồng hồ dây da cá sấu được dập khuông in vân có giá thành rẻ hơn những chiếc đồng hồ được làm từ da cá sấu. Đến với thị trường đồng hồ Thụy Sỹ bạn có rất nhiều lựa chọn cho thiết kế đồng hồ mình muốn chọn, để chọn được dây đồng hồ da cá sấu https://www.erawatch.vn/blog/mach-ban-cac-cach-nhan-biet-day-dong-ho-da-ca-sau-that/ chính hãng bạn cần tim hiểu kĩ thông tin trước khi mua hàng.

Và những chiếc đồng hồ dây da cá sấu có số lượng rất ít trên thị trường vì khó kiếm nguyên liệu và việc ra thành phẩm công phu hơn. Hầu như bạn chỉ tìm được đồng hồ dây da cá sấu thật ở những thương hiệu cao cấp bậc nhất. Giá của chúng thì không hề rẻ chút nào.
Đồng hồ Dây da cá sấu Emile Chouriet
Bên cạnh đó các loại đồng hồ da cá sấu được làm từ da bò dập khuôn cũng được chia ra nhiều loại. Có loại là da bò thật được chế biến công phu nhưng cũng có loại là da simili tổng hợp. Mức giá và độ bền cũng từ đó mà khác nhau.

Các loại dây đồng hồ da cá sấu từ thương hiệu Thụy Sỹ thường có loại dây được làm từ da bò dập khuôn nhưng được gia công kỹ lưỡng và chất lượng. Bên cạnh đó các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cũng sở hữu dây đồng hồ da cá sấu thật cao cấp nhất ở một số mẫu hạn chế.

=>> Có thể bạn quan tâm kiến thức cùng chuyên mục:

Đồng hồ nam mặt vuông chính hãng
Đồng hồ Omega nữ Deville

Những mẫu đồng hồ dây da cá sấu dưới đây có thể sẽ khiến bạn mê đắm bởi vẻ đẹp sang trọng thật mềm mại của thương hiệu L’Duchen.

Đồng hồ Emile Chouriet – Lac Leman 17.1168G42.6.8.28.2

Chiếc đồng hồ có đường kính lên tới 42 mm chất liệu da cá sấu có màu nâu nhạt, những đường vân chạy dọc kết hợp chỉ khâu hai bên viền tạo sự chắc chắn đối với những chiếc đồng hồ dây da cá sấu chính hãng bạn hoàn toàn yên tâm về độ chống thấm nước của nó khi đi trong môi trường trời mưa, hay tắm giặt. Nói về thương hiệu đồng hồ đẳng cấp Emila Chouriet thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chuẩn chỉnh của chất lượng.

Đồng hồ Aerowatch 57931 RO01 – Gents watch Renaissance

Đồng hồ Dây da cá sấu Aerowatch

Giá bán của chiếc đồng hồ này hiện tại là 64,420,000 triệu đồng với kiểu máy Hand winding thể hiện toàn bộ chi tiết máy, bộ máy cơ hoạt động uyển chuyển khoe rõ những đường nét thiết, chiếc đồng hồ dây da cá sấu này được thiết kế mạnh mẽ hướng tới đối tượng khách hàng là nam, chất liệu thép không gỉ kết hợp với những đường vân của da cá sấu tạo sự mạnh mẽ nhưng cũng quyến rũ không kém phần bởi màu nâu của chiếc dây da. Những chiếc đồng hồ chuẩn Swiss made chắc hẳn sẽ khiến các tín đồ không khỏi bồn chồn để mà sở hữu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *