Vén màn bí mật sự thật đồng hồ Montblanc giá rẻ

Montblanc không chỉ sản xuất các mặt hàng bút viết xa xỉ mà đồng hồ Montblanc cũng  được biết đến là hãng sản xuất các mặt hàng xa xỉ bởi vậy sẽ không có khái niệm đồng hồ Montblanc giá rẻ.

Chia sẻ đầu tiên mà chúng tôi muốn đưa tới các bạn đó là sản phẩm tiêu biểu và mức giá của các đồng hồ Montblanc hiện tại.

chiếc đồng hồ Montblanc

  •  Đồng hồ Montblanc TimeWalker Collection Voyager UTC – Giá 4.200 USD
  • Đồng hồ Montblanc TimeWalker Collection World-Time Hemispheres – North – Giá 5.000 USD
  • Đồng hồ Montblanc Meisterstück Heritage Collection Moonphase – Giá 4.600 USD.

Các bạn nghĩ sao về mức giá của thương hiệu đồng hồ Montblanc , đây có được gọi là đồng hồ Montblanc giá rẻ như những địa chỉ bán hàng fake hay không?  Sẽ không bao giờ có khái niệm đồng hồ Montblanc giá rẻ khi mà chúng được mệnh danh là những chiếc đồng hồ xa xỉ bậc nhất. So với chiếc đồng hồ Longines cơ thì giá của chiếc đồng hồ Montblanc cao hơn rất nhiều.

đồng hồ Montblanc đôi chính hãng

Được thành lập năm 1908 bởi ba nhà sáng lập là Claus-Johannes Voss, Alfred Nehemias và August Eberstein. Ban đầu, Montblanc có tên gọi Simplo Filler Pen, sản phẩm đầu tiên công ty bán ra thị trường là mẫu bút “The Rouge et Noir”.

Là thương hiệu xa xỉ nên các sản phẩm đồng hồ của Montblanc rất đắt đỏ, tuy nhiên, vẫn có một số mẫu thiết kế có mức giá khá “dễ chịu” so với đa số còn lại. Nếu là người yêu thích đồng hồ và ấn tượng với thương hiệu này, bạn vẫn có cơ hội sở hữu được một trong số 5 chiếc đồng hồ có giá dưới 5.000 USD với thiết kế đồng hồ nam 3 kim. Những chiếc đồng hồ nam 3 kim có thiết kế đơn giản hơn thiết kế đồng hồ nhiều chức năng được thiết kế theo kiểu đồng hồ nam 6 kim và chính vì nhiều yếu tố chức năng nên sẽ không có chuyện đồng hồ nam 6 kim giá rẻ chỉ vài triệu đồng.

Tiêu biểu như chiếc đồng hồ Montblanc Star Traditional Collection Date Automatic – Giá 2.875 USD, chiếc đồng hồ này có thiết kế 3 kim, dây đồng hồ da cá sấu đảm bảo độ chuẩn về mềm mại.

Kể từ khi ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên vào năm 1997, cho đến nay, những chiếc đồng hồ Montblanc đã phát triển và tạo cho mình một phong cách riêng biệt.

Bộ máy của chiếc đồng hồ Montblanc

Nói về dòng đồng hồ The Star Traditional Collection là một trong những bộ sưu tập nổi bật của Montblanc với phong cách sang trọng thì sẽ chẳng bao giờ có vị trí cho lời quảng cáo đồng hồ Montblanc giá rẻ. Nằm trong bộ sưu tập này, phiên bản Date Automatic có chữ số kiểu Ả Rập các   điệu khiến người ta dễ dàng nhận ra nguồn gốc của chiếc đồng hồ. Mặt số được trang trí hoa văn xoắn ốc kiểu Guilloche. Bốn điểm chỉ hướng màu đỏ tại các vị trí 15, 30,45 và 60 phút tạo điểm nhấn trên nền đen của mặt số.

>> Tìm hiểu về giá trị chiếc đồng hồ Hublot nam https://www.erawatch.vn/blog/top-10-mau-dong-ho-hublot-tien-ti-duoc-them-khat-nhat-moi-thoi-dai/

Không khó để nhận ra biểu tượng logo hình ngôi sao nổi tiếng của Montblanc xuất hiện duyên dáng trên chiếc kim giây thanh mảnh và yêu kiều trên vương miện của đồng hồ.  tất cả những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ  sự xuất hiện của những lớp vỏ được làm bằng thép không gỉ là điều rất phổ biến. Phần nắp lưng là lớp kính sapphire khoe trọn movement có khả năng tự động lên giây Swiss-made. Dây đeo được làm từ da cá sấu màu đen với chốt khoá kiểu gấp càng tôn thêm vẻ sang trọng lịch lãm của chiếc đồng hồ. Chỉ cần nhìn vào những chi tiết bộ máy thôi chắc chắn bạn có thể giáp đáp câu hỏi đồng hồ Montblanc giá rẻ có thực sự tồn tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *